Cập nhật 5/3/2013 - 17:46 - Lượt xem 6985

Guitar Stagg - Nhập khẩu Begium phân phối & bán hàng toàn quốc

"Nhạc cụ chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng..."

Hãng nhạc cụ Stagg được thành lập vào năm 1995 tại Brussel , vương quốc Bỉ. Mặc dù là kẻ đến sau nhưng hãng nhạc cụ Stagg đã nhanh chóng được gia nhập vào hàng ngũ những hãng sản xuất nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới, song hành với các hãng nổi tiếng lâu năm như là Fender, Ibanz, hay Hohner. 

 

Một gian trưng bày của hãng Stagg tại NAMM Show, 2011 - Một trong những lễ hội trưng bày nhạc cụ lớn nhất thế giới

 

Để có thể được xếp vào hàng ngũ các nhà sản xuất nhạc cụ đi đầu của  thế giới, hãng Stagg đã có rất nhiều phương thức phát triển rất tốt. Ngay từ ban đầu , hãng đàn Stagg đã đề ra mục tiêu là luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhạc cụ và phụ kiện có chất lượng cao nhất, có mẫu mã và chủng loại đa dạng cũng với một mức giá phú họp với những người yêu âm nhạc

      Tất cả những sản phẩm nhạc cụ của Stagg, từ bộ đồng, bộ gỗ cho đến guitar và bass. Từ bộ trống, cymbals cho đến ghế piano đều được làm thủ công từ công đoạn thiết kế  thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại trụ sở chính  của hãng ở Bỉ.

 

 

 

Tiêu chí của hãng Stagg là tiếp tục tập trung phát triển chất lượng âm thanh, nhưng vẫn đồng thời giữ vững mức giá ở mức cạnh tranh nhất có thể. Mặc dù chưa tạo ra được những “siêu phẩm” như của các hãng khác, nhưng đối với thì trường nhạc cụ tầm trung, bạn sẽ có thể thấy được mức giá mà hãng Stagg đưa ra là rất “dễ chịu” so với các hãng nhạc cụ nổi tiếng khác trên thế giới.

         Đối với những người mới bắt đầu đến với âm nhạc, hay kể cả những người đã đánh đàn lâu năm, các nhạc cụ của hãng Stagg luôn là một lựa chọn rất phù hợp vừa với sự đam mê, vừa với túi tiền của mọi người.

 

 

 

 

Copyright © 1999 - 2011 DanOrgan.vn
Số ĐKKD : 0302286281 Giấy phép số 14/GP-STTTT do Sở Thông Tin & Truyền Thông cấp